Tahi

Sino po dito yung di maka poop ng maayos pagkatapos manganak paunti unti lang yung poop kasi di makapwersa dahil sa tahi. Normal lang po ba yung ganun? 1week palang po yung tahi ko hindi na sya nagdudugo pero di pa rin ako nakaka poop mg maayos

11 Replies

Me po wag mopong ipilit ilabas mommy be patient antayin nyong lumabas wag nyo po iiri kumain din po kayo ng mga pagkain reach in fibers like oatmeals,cereals,oranges, and papayas nakakatulong sa good digestion ng atin tummy and pagpapalambot ng ating poop🙂

Normal lang yan.... ganyan din ako sobrang hirap mag poops.. ang ginaawa ko kain ng kain ng papaya at more water lang.... wag mo ipilit... kung anu lang nalabas un lang.... dahil baka bumuka tahi mo.

Normal lang yan sis ganyan din ako non. Sobrang hirap na hirao kahit kumain ng papaya wala padin. Talagang tiis lang para makapupu.

Normal naman siya, momsh. You just have to ear more fibrous food like oats, fruits and vegetables. Lots of water din siyempre.

Normal lang po . Wag ipilit mommy baka bumuka tahi mo . Kain lang papaya na hinog tas water ng water ..

kung ano lang ang kaya ilabas yun lang muna...tapos water lang ng water

Normal po. Basta more on water lang and foods po na lots of fiber

Normal lng po un. Ang mhirap Di ka nagdudumi😘😘

Normal po basta wag pipilitin.

Yes normal po