Normal delivery

Paano po mag heal agad ang tahi sobrang hapdi po kc d ako mka kilos ng maayos at maka upo ng pantay 😢

3 Replies

Ako hanggang 2weeks after Kong manganak ganyn din mi. pero Sabi nila need daw tiisin,dapat panty kpa ring umupo,kase daw hnd daw mag papantay Yung pem2 natin. kaso Yung sakin til now Meron parin Yung sinulid. femininewash lang din gamit ko Yung recommend ni doc. takot along sumubok Ng alcohol at Mang langgas,Yun kase pinaka habilin ng ob ko bawal daw mga Yun. TAs now may humapdi,feeling ko nahatak sya 😔

betadine feminine wash lang mommy kada mag ccr, huwag na huwag ka mag steam. delikado sa tahi

nagbebetadine wash ka mi? tska my meds kang iniinom?