Tahi sa Baba

Mamsh normal lang ba na laging na kirot ang Tahi? Yung hindi ka maka upo ng maayos? Ilang days kaya magtatagal yun?

9 Replies

Betadine fem wash mommy every magcr ka hugasan mo yung hindi mainit na tubig kahit yung warm mas maganda kung yung tubig gripo lang para di matunaw agad yung tahi mo bago gumaling yung sugat. Yan ng advice sakin ng ob ko after kong manganak 4 days lang magaling na agad ang tahi ko.

4y ago

Dapat po maghilom muna yung sugat kahit papaano bago matanggal yung sinulid kasi kapag mainit po ang pinanghugas may tendency na malusaw agad yung sinulid ng hindi pa gano hilom ang tahi.

yes mommy normal .. ako 1 week lang no pain na kc nasanay ko sarili ko na lakad ng lakad kahit may tahi sumasakay pko sa motor ng 7 days na un dahil kelangan ko ibalik c baby sa lying in for antibiotic injection 2x a day for 7 days kaya no choice ako kahit maskit 😆

Normal po. Pero ang advice sakin ng OB dpat tlga masanay na nauupuan ung tahi, i mean nka upo lagi. Then tubig gripo lng pang hugas with betadine feminine was. Niresetahan din ako ng Mefenamic Acid 500g for pain daw.

Ganyan po talaga sa una momsh, kaya dati ginagawa ko po sa pillow po ako naupo and gamit ko po betadine fem wash. Inabot saken ng 3 weeks bago gumaling pero depende naman po yan sa katawan mommy

Betadine feminine wash bilhin mu 3times mu siyang hugasan with warm water after nun pahidan mo ng towel.. 1week lng yan ok nayan..

4y ago

Matutunaw din yang tahi mo sis in just 1 to 2 weeks.. Basta huwag lang lagi basa.. Gagawin mulang is, sa morning wash mu siya wag kanang gumamit ng soap betadine fem wash lng tas pahidan mo ,pero dipdip lng ng towel .. 3times a day mulang siya eh wash pra madaling mag hilom yung sugat..

Sakin 1week lng kasi ok na sugat ko.. Hindi na gaanong kasakit.. Matutunaw dn yang tahi..pra proper hygiene lngbtalaga

1week okay na yung tahi ko, pinupunas ko kasi ang dahon ng bayabas.

Feminine wash lang po mga weeks after gagaling din yan🙂

Nk