Tahi sa pwerta

Hi mga mamsh! Tanong lang po sa mga Momshie na nag normal delivery, medyo worried na po kasi ako e. Nung kayo po mga mamsh ilang weeks po bago nawala kirot/sakit yung tahi nyo po sa pwerta mamsh? Yung akin kasi isang buwan na sa August 11 hindi parin po nawawala yung kirot nya 😣 Normal lang po ba yung ganito na katagal mamsh? Sana po may pumansin ng concern ko. Salamat po in advance. GodBless!

2 Replies

1 week lng ok na yung tahi q d na sya sumakit...i tried po yung traditional way na turo ng mom q..nag boil ng dahon ng bayabas yun po plagi gingamit q pag ng wa wash ng fem area...very effective sya..

Saken po mommy inabot din ng mahigit 1 month pero tyaga lang sa hugas gamit betadine wash yung kulay violet saka warm water