Shopee OR Tiangge

Hi mamsh? I need your suggestions po. Saan po kaya mas ok na bumili ng newborn baby clothes ? Shopee/Mall/Tiangge ? 6 mons Preggy ? Thanks for your suggestions in advance ??

55 Replies

tiangge nalang kung nagtitipid tyka sandali lang niya masusuot yan. nagsisi nga ako dami ko nabili sa mall tapos 1 month palang di na kasya sakanya

Kahit sa tiangge na lang po kung nagtitipid or kung sa mall naman basta naka sale po mas ayos.Para po sakin...maliliitan din naman po agad ng baby.

Same here. Punta po akp taytay tiangge sana meron dun mga pang baby. Pero may order din ako sa shoppe today kasi may sale kanina na mga romper. 🙂

5y ago

Thankz you mommies. Naka order po ako sa shoppe mga romper nag sale kasi ng 40each. Maganda design and tela presko sa katawan ni baby im sure. 😊

Shopee po. Look for lucky cj na tatak. No hassle po pamimili. Cotton talaga ung tela. Worth 1,499 pesos 62 pcs new born clothes na..

Shopee mommy.. try mo po yung lucky cj brand. Maganda yung tela. Online ako bumibili minsan may discount voucher kaya mas nkakamura.

Thanks for your all suggestions 😉 Nag try po ako mag browse sa Shopee. Ok na po kaya ito sa 600 pesos ? Thanks po.

5y ago

wow' ok n yan sis' lalo n qng mganda ang tela.. ☺️😊☺️

Tiangge. Matatawaran mo pa mrami pa ang mabibili mo.. :) Pero kung ayaw mong mahussle ka.. Lazada or shoppee is the best..

Mamsh try smx moa naka on sale hanggang bukas sila baby company.. Suggest lang kung malapit ka hehe

shopee po, mura, maganda ung tela and less hassle po lalo na sa pregnant ☺

Sa online lang ako bumili before wala kasi ako dati time magshopping sa labas.