Shopee OR Tiangge

Hi mamsh? I need your suggestions po. Saan po kaya mas ok na bumili ng newborn baby clothes ? Shopee/Mall/Tiangge ? 6 mons Preggy ? Thanks for your suggestions in advance ??

55 Replies

Mas ok kung mall kung malaki budget nyo. Tiangge at palengke naman kung tight sa budget mahalaga kasi na makita mo kung cotton ba tlga ung tela ng bibilhin mong pang new born and suggest ko lng na konti lng bilhin mong baru baruhan (short and long sleeves ganyang ber month ka manganganak) ni baby kasi pag nag 2 months na si baby mo for sure d na kakasya or bitin na sknya ung baru baruhan and if bibili ka naman ng onesie dapat mga 3 months above mo nlng bilhan kase mabilis kaliitan ng baby