Shopee OR Tiangge

Hi mamsh? I need your suggestions po. Saan po kaya mas ok na bumili ng newborn baby clothes ? Shopee/Mall/Tiangge ? 6 mons Preggy ? Thanks for your suggestions in advance ??

55 Replies

Ako momsh sa tianggi lang nong nalaman ko gender niya paunti unti nakong bumili.halos same quality lang naman tsaka makakatawad kapa pag medjo madami kukunin mo.at para excercise narin kasi yong sakin lakad lakad ganun.dapat umaga kalang mag tianggi para dika mainitan.momsh

5y ago

Kahit saan po Dipo yan nawawalan ng mga nb damit momshie pag may changgi tanung niyo nalang tsaka ikot ikot kanarin para exercise