Shopee OR Tiangge

Hi mamsh? I need your suggestions po. Saan po kaya mas ok na bumili ng newborn baby clothes ? Shopee/Mall/Tiangge ? 6 mons Preggy ? Thanks for your suggestions in advance ??

55 Replies

for me po mommy kung saan mas ok, sa palengke or tiangge po cguro, kasi ung quality po dapat makita mo din kung malambot ba sya at safe sa skin ni baby, at durability po. sa online shops kasi d mo masabi ung quality dahil picture lang yun.

5y ago

Thanks mamsh😊 Ask ko lang po ok po ba yung tela ng lucky CJ ? Hehe. First time mom 😄