PAMPADAMI NG GATAS

Hi mamsh. Humina po ulit gatas ko. 1 month na po si lo. Nakakaawa wala na po ata madede saken. Comment kayo mga pampadami ng gatas bukod sa paghigop ng sabaw ng malunggay. Comment din kayo brand ng malunggay capsule na sure kayong effective talaga. Unang try ko natalac. Naubos ko yung sampu nung una then tumigil nako sa pag inom. Mga 3 weeks siguro akong nag stop tas ngayon nagpabili ulit ako kaso mukhang di na effective saken :((((. Help po pls

29 Replies

Try lactablend mommy, un effective sakin 8mos na si baby EBF pa rin kami. And stay hydrated lang palagi :)