PAMPADAMI NG GATAS

Hi mamsh. Humina po ulit gatas ko. 1 month na po si lo. Nakakaawa wala na po ata madede saken. Comment kayo mga pampadami ng gatas bukod sa paghigop ng sabaw ng malunggay. Comment din kayo brand ng malunggay capsule na sure kayong effective talaga. Unang try ko natalac. Naubos ko yung sampu nung una then tumigil nako sa pag inom. Mga 3 weeks siguro akong nag stop tas ngayon nagpabili ulit ako kaso mukhang di na effective saken :((((. Help po pls

29 Replies

Ako payat ako pero lakas gatas ko tinulang manok with malunggay lang lagi

merong milk na lactation sis..sa mercury o d kya puregold meron nyan..

Ako naglalaga lang ng malunggay 😊 ung gatas talagang apaw. 😅

M2 concentrated sa andoks nabibiLi un pampalakas ng gatas un... Sobra

4y ago

My nakasuLat na direction don sa bote.. BaLe 4 tablespoons un na M2 malunggay sa 1 glass of water. Lasang iced tea xa... Very effective un. Maka dalawanG bote kalang non ok na. Try mo muna unG tig 100 pesos na bote. M2 CONCENTRATED sabihin mo sa andoks store.

bili la ng ganito sis super effective lakas ng gatas mo jan

4y ago

Any time po pwede uminom? Sa isang baso po ba?

Kain kalang po masasabaw n ulam..tapos inom ka po gatas .

Try mo mother nurture meron sa shopee effective sakin.

Punaspunasan mu ng maligamgam nah tubig

Chia seeds sis.. lagay mo lang sa water na iniinom mo..

4y ago

May lasa po ba yon?

lacta flow po or mega malunggay capsule. :)