pampadami ng gatas

hello mga mamsh ano po ang pagkain na pampadami ng gatas aside sa masasabaw with malunggay? nastress na po kasi ako ayaw ni baby mg suck saken gusto sa bote lang tapos problema ko pa ung milk supply ko kaya manual pumping ako lagi kaso wala pang 1oz napa pump ko ???

1 Reply

Wag po kayong mastress lalo lang pong uunti yung milk. Isipin nyo po na madame. Always try na ilatch si baby. May mga different latch positions po. Baka hindi lang komportable si baby sa latch position niya kaya ayaw. More fluids po kayo mga 4 liters sa isang araw. Inadvise po saken nung OB ko nun. Relax lang po kayo importante may nadede si baby. God bless po. 😊

5y ago

hihi cge mamsh matry nga 😁