Discharge whiteblood pero wala naman baho

Hi mamsh ask lang po kc po malapit na po yung due ko may 8 may lumalabas napo sakin na puti parang sip-on pero hnd naman po mabaho.. tapos may tumotusok napo sa pempem ko hnd napo ako masyado maka lakad ng mga malalayo kc may tumotusok na iwan ko ba ano yun.. si baby ba yun? Tapos pag gabi hnd na po ako masyado makatulog.. ano napo ibig sabihin nito mga mamshie? Sumasakit nadin yung pus’on ko pero hind nmn po palagi.. thanks mamsh

1 Reply

Malapit ka ng manganak momshie. Baka end ng April lalabas na yan.

4y ago

Thank you mamshie☺️ sana po hehe

Related Articles