Panubigan

Hi po. May lumabas po kase na parang tubig sakin kagabi tapos nagising po ako basa na naman po panty ko. Panubigan napo ba yun? pa onti onti po kase yung lumalabas kahapon papo yung due date ko. Reply po please #1stimemom #pregnancy #firstbaby

4 Replies

Sa experience ko po, may paunti-unti talagang watery discharge sign na malapit na po... Kapag panubigan na talaga, kusa na sya magflow. hindi na po kayang pigilan unlike ng urine... God bless po...

3y ago

opo pinapakiramdaman ko pa lang po bawat lumalabas po sakin

Kahapon pa pala duedate mo, BT DI KA NA MAGPATULONG SA OB O MIDWIFE!🤦

3y ago

NAG SABI NA AKO SA OB KO. 😊 OA MO

Pwede po. Watch ka na po for contractions.

panubigan na po yan mommy

3y ago

pag may nakita ka nang bloody show na nalabas sayo rush ka kaagad sa ospital mommy. god bless po sa inyo ni baby!

Related Articles