labor?

Mga mommy ano po ba yung ibig sabihin ng pasulpot sulpot yung pag sakit ng pwerta as in pababa po sa pempem ko tolerable pa nmn po yung sakit. Labor napo ba yun? Wala pa naman discharge tyaka parang me balisawsaw napo mayat maya ihi pero konti lng sakit po bandang pwerta parang may babagsak na bubutas sa mismong pwerta. Pasagot naman po pls. TIA

10 Replies

Same tayo sis ang due ko pa is sa november, ramdam ko din ngsusumiksik na siya sa pempem.

Worried nadin ako. Same due sa november pa :(

same here...masakit p ang kaliwa kong singit

The same feeling now😕

5y ago

37 weeks and 5 days momshie 👍

Up

Ff

Me too huhy

Yan feeling ko maghapon sis, ngayon nilabasan nako ng mucus plug.

5y ago

Labor kana sis?