36weeks and 3days

Hello po ask sana po ako, Kasi po mukhang may tumotusok sa private part ko, Tapos naninigas narin yung tyan ko at sumasakit narin po minsan yung pus on ko at balikawang , 36weeks and 3days palng po ako, Sign of labor napo ba ito?

2 Replies

same mi 36 weeks and 3 days nadin ako, may tumutusok din sa private part ko masakit lalo pag gising sa umaga hirap igalaw, sana makaraos na

same tayo mi edd ko APRIL17, natigas minsan tas may tumutusok sa pepe ko pero di naman tuloy tuloy

Related Articles