FINALLY!My Happiness Is Out?

Hello mamsh! 4hrs Labour, 3mins sa delivery room, And Finally, She's Out! Meet my little love, Savanah Bree Gabor Ramirez❤️? 2200 grams 1/13/20 4:25pm 36 weeks 1 day lang. Napa aga or Mali lang po ang bilang ko. Doesn't matter anymore. ?? Via normal delivery, worth it lahat ng sakit! Godbless us all mommies???

FINALLY!My Happiness Is Out?
74 Replies

Same tayo mamsh 36 weeks @ 2days lang sa akin yung baby girl ko timbang niya lang 1.87. pero di na siya na incubator malakas naman daw yung baby ko. congrats

4y ago

Breastfeed ba sayo yan mamsh

Bilis nmn po ng Labour nyo. Dali nyo mkaanak. Ano po sekreto nyo, 😁 37 weeks. Na tummy ko. Congrats po 😊

congrats mamsh, ano po naramdaman mo bago manganak? at ano rin po unang discharge na lumabas syo mamsh? :)

wow 3minutes lang? congrats buti de kpa pinahirapan ni babaly mabait sya🥰

4y ago

Yes mamsh, maliit si baby kasi kaya mabilis ko lang syang nailabas. At legit talaga yung 10seconds na breathing.. Naka 3 lang akong ulit na bilang.. 3 utong lang at yun na. Hihi😂😊☺️

momsh ang bilis mo makaire. salamat s Dios ok ka na.

4y ago

saka momsh brave ka din ☺️ salamat sa Dios 🙏🏻

congrats. sana all madali lang maglabor at manganak 🙏

Wow! Congratulations mommy! 💖 Praying for your fast recovery! 💖

Congrats mommy! Ang cute ni baby 😍

4y ago

Congrsts momsh cute ng baby nyo po

Wow congrats po.godbless

Congrats po momshie.🙏🏼