Baby is out at 37weeks and 3days

After 28hours of labour finally nailabas ko si baby via Normal Delivery. Worth it lahat ng sakit pag narinig mo na iyak ni baby. Maraming salamat po madami akong natutunan dito sa app na to. 3kg 15mins sa delivery room 5:48am baby is out

Baby is out at 37weeks and 3days
49 Replies

like nag start siya as trickle lang ng around 5, and then nung mga arpund 6 pm lumakas siya... naka 2 pang gush na medjo marami na taz medjo pinkish , taz around 7 pm ulit... mga naka 5 or 6 gushes

3y ago

Kamusta po mommy nanganak ka na? Normal delivery ka po? Nauna palang waterbag mo yun yung nakakatakot eh

Kainggit ka momsh :( ! Congrats! First baby nyo po ba? Currently 37 weeks and 2 days preggy. Sana makaraos na rin. Did uou loose your mucus plug po ba first or your water broke?

3y ago

nung umihi ako para na rin magpalit ng undies , into menstrual pants may lumabas na naman tas my tinge of blood na

congrats po ako 39. weeks and 2 days wla padin po blooody show some pain palang po on my back

congratx momz😍😍..butih kapah agah mohh nakaraox momz😅tipz naman dyn😅😂

Congrats❤️❤️ako 37weeks and 5 days d parin nanganganak 😁😁

Congraats po mommy, such precious baby. Good health po to both of u.

congrats po... aq 37wks and 4days pro d prin nanganganak

congrats po. maaari pala talagang manganak ng mas maaga

congrats po..ako din sana baby girl na🙏🏼🙏🏼

Congrats po, God bless sa inyo ng Baby mo😇