sleep regression

4 months n po c baby and gaya ng mga nbabasa ko nagkakaroon nga sya ng sleep regression.gigising sa madaling araw tpos maglalaro minsan iiyak.mga 1-2hrs.tpos ang hirap nya dn patulugin sa gabi as in grabe iyak sya ng iyak.hindi nman sya ganon dati

2 Replies

ganyan din po baby ko now.. Balik nanamn ako sa pagpupyat. Sabi nila every month dw po naga change yung baby.

Ganyan talaga yan sis pabago bago kasi sched ng bata. Kaya kelangan may alalay ka