maternity benefit query

Hi mamis!! ask lang po ung nakikita bang total of maternity benefit sa sss online un na ung buong makukuha mo? or meron pa from company? thankyou po sa mag ka clarify ❣️

4 Replies

Naguguluhan din ako jan mami di ko alam kung pano maclaim yung sss maternity benefits. Employed kasi ako at Hr ang nag asikaso ng Maternity ko

5y ago

differential ? Di ko po alam hehe ang alam ko lang po yung sa sss maternity benefits kaso di ko nga po alam kung pano maclaim