abortion

To all mami out there na ndi pa ready mag baby , na nagiisip na magpalaglag , pls wag na wag nyong ggawin . Bkit ?? Sobrang nkkapang sisi sa ttoo lng . To the point na ggustuhin nyo ndin mwala ?? actually nung nlaman kong preggy ako mix emotion sya , msaya na nalungkot , bkit ?? Kse prang ndi pko ready pero masaya ako , ewan kba . Then si hubby ndi pa tlga ready , so he decided na ipalaglag ko si baby ?? na sobrang labag sa kalooban ko , kse never pmasok sa isip ko na gwin ung gnung bagay e . ( awts ! Naiiyak pdin ako until now ?? ) kso nging mahina ako , sumunod ako sa gsto nya ! Sobra sobrang hirap na araw araw maiisip mo ung kasalanan na gnawa mo ? maiisip mo na sna nging matapang ka , na sana pnaglaban mo lhat pra ky baby , pero huli na lahat nga momsh ! Ngaun sobra sobra ung pag sisisi ko na araw araw ramdam ko ung pagka durog ng buong pagkatao dhil sa pagsunod ko sa hubby ko ?? araw araw nammiss ko ung bby ko sa loob ng tummy ko ?? sa ngaun ok kme ni hubby , hmm lahat gngwa nya pra mkalimot ako sa ksalanan na ngawa nmin . Peri ndi nman sapat kse ako ung mas nhhirapan e . SANA LUMABAN AKO , SANA NAGING MATAPANG AKO PARA SAMIN NI BABY KO ???

39 Replies

Sana sis mas pinili mo c baby kesa ke hubby.. masarap sa pakiramdam ang magka baby, d ko naman cnsbi na maging single mom ka pero kung ndi kaya panindigan ni hubby mo ung pinagbubuntis mo edi sana kinaya mo kesa ung ganyan.. kawawa ung baby hays kea ako maswerte ako ndi naisip sbhin saken ng partner ko na ipalaglag ung pinagbubuntis ko nun. 4mos na c baby at grabe ung saya na binibigay nya skn kahit pagod ako. Magpray ka sis sana d nyo na ulitin pa