imissyou babylove ??

Nkkainggit yung mga nkkita kong nagppost dto ng mga tummy at baby nila ? nkkainggit pero at the same time nkkatuwa tignan ? 7months na dapt si baby Sa Tummy Ko e . Pero Sad To say 3months plang sya nung bmitaw sya ng kapit sakin ?? until now masakit pdin sobra , mnsan nga bgo ako mtulog naiiyak nlang ako bgla , kse naiisip ko na malaki na sna tummy ko ngaun , ilang months nlang mkksama ko na sya , pero wla e iniwanan nya ako ??? Ngaun nagppray ako na sana buntis nko ulit pra khit ppaano mwala ung lungkot ko ?? although my mga sign akong nrramdaman pero ayoko muna subukan mag PT kse prang ndi ko kaya pag negative ung result ??

1 Reply

Praying for you and for your family. For sure God will bless you with another baby, prepare your physical health for it. Sending virtual hugs!

4y ago

Thanky mamsh 😘