miscarriage ??

Iknow na ndi to mkkatulong sa kalagayan ko pra mkalimot sa nangyari sa baby ko ?? pero nttuwa kse ko pag nkkakita ako ng baby e .. Khit na nkkaramdam ako ng sobrang inggit .. Sobrang Sakit Na Malaman Na Walang Heartbeat Yung Baby Mo After mong Duguin , Yung Baby Mo Na Iningatan Mo ?? Sobra Pong Nakakadurog Ng Buong Pagkatao e ???? #ZoeyAmarah

miscarriage ??
1 Reply

Laban lang mamsh

5y ago

Nkakalungkot lng mamsh . Unti now ndi pdin ako mkapaniwala na wla na baby ko sa tummy ko 😭💔