sino dito yung

Dka mkatulog sa sobrang galaw ng baby mo sa tyan mo...lalu na pag nagcng nko sobrang galaw nya dka mkatulog ska my araw na sobra tlga nya hyper ang lakas sumipa....now ko tlga na feel sa 2nd baby ko ung 5months plang sya ang lakas nya sumipa dt tym kc sa panganay ko as in nung malaki na tyan ko 7-8months dun ko plang tlga na feel ung kick nya ska ung paglilihi iba sa fist baby ko kc first baby d man ako maselan sa food ngaun pangalawa ang selan ko

1 Reply

Check what you’re eating din po kapag may caffeine or matamis, talagang magiging hyper din daw po si baby. Ang normal po is 10 movements every 2 hours. Ask na din po OB para sure na ok si baby.