abortion

To all mami out there na ndi pa ready mag baby , na nagiisip na magpalaglag , pls wag na wag nyong ggawin . Bkit ?? Sobrang nkkapang sisi sa ttoo lng . To the point na ggustuhin nyo ndin mwala ?? actually nung nlaman kong preggy ako mix emotion sya , msaya na nalungkot , bkit ?? Kse prang ndi pko ready pero masaya ako , ewan kba . Then si hubby ndi pa tlga ready , so he decided na ipalaglag ko si baby ?? na sobrang labag sa kalooban ko , kse never pmasok sa isip ko na gwin ung gnung bagay e . ( awts ! Naiiyak pdin ako until now ?? ) kso nging mahina ako , sumunod ako sa gsto nya ! Sobra sobrang hirap na araw araw maiisip mo ung kasalanan na gnawa mo ? maiisip mo na sna nging matapang ka , na sana pnaglaban mo lhat pra ky baby , pero huli na lahat nga momsh ! Ngaun sobra sobra ung pag sisisi ko na araw araw ramdam ko ung pagka durog ng buong pagkatao dhil sa pagsunod ko sa hubby ko ?? araw araw nammiss ko ung bby ko sa loob ng tummy ko ?? sa ngaun ok kme ni hubby , hmm lahat gngwa nya pra mkalimot ako sa ksalanan na ngawa nmin . Peri ndi nman sapat kse ako ung mas nhhirapan e . SANA LUMABAN AKO , SANA NAGING MATAPANG AKO PARA SAMIN NI BABY KO ???

39 Replies

Hindi madali yung bumuo ng anak lalong lalo na hindi madali yung pagbubuntis pero marami sa ating mga babae ang gustong makaranas ng magbubuntis at magkaanak kasi para sa atin fulfillment yun.. marami ang nag aasam na mabibiyayaan kahit isa lng pero hindi pinalad na mabigyan ng anak..bakit para sa ibang babae nakukuha nilang kitilin ang inosenting bata na hindi naman mabubuo kung hindi sa kagagawan nating mga magulang?.. nakakalungkot ang mga pngyayaring ito. . Lalong lalo na pagmay mga batang kakalabas lng sa mundo iniwan na kung saan saan. . Mahabag naman po sana ang mga gumagawa nito.. kung hindi pa kayo handa sana inisip nyo kahinatnan ng kamundohan nyo.. at sana pinamigay nyo nalang sa mga walang anak na gustong magkaanak..sana nabigyan man lng ng chance na masilayan ng anghel kung gaano kaganda ang mabuhay dito sa mundo.. sorry mommy nasasaktan ako sa post mo nato.. isa ako sa mga ina na naghahagad mabigyan ng anak..ilang taon din hinintay ko at ngayon nabiyayaan ako.. sobrang pasalamat ko sa diyos at hindi ako nabilang sa maliit na porsyento ng mga babae na waalng kakayahan magkaanak. .sana magsilbing aral sayu ang nagawa mo. .

Wala syang kwentang tao asawa ama ng anak mo.. naiisip mo ba un.. sana ikaw nlng lumaban kahit ayaw nya.. kaya mo nmn buhayin anak mo kung magpupursige ka ee.. kaso iniisip mo pa ung desisyon ng hubby mo na wala nmn kakwentakweta.. isa sya demons sau.. nabulungan ka lang sumunod ka agad na aLm mo na mali.. hayts.. bago mo gawin isang bagay magdasal ka muna.. pano pag di kana bigyan ng blessing.. at dumating ang time na hihinge ng anak yng asawa mo..iiwanan ka nyan ..anak nya nga kaya nyang isipan na ipalaglag.. hayts.. poor mentality.. sana nilakasan mo loob mo not for people around you.. but for ur self at sa blessing na binibigay sau ni God. I hope na malagpasan mo yan at magsisi ka sa ginawa mo just alway pray for ur baby soul..

Ang asawa pwede ka iwan kasi katwiran nya hindi ka nya kadugo. Pero ang anak. Forever siya andyan sayo. Sayang :( Pero hindi ka natakot? Db madami jan after magpa abort hindi na nagkakababy? Yung iba nga hindi nila ginusto makunan. Pero hindi na din nagka baby... Anyways, wala naman makakapag sabi kung kelan ka magiging ready or hindi. Dapat kayo mismong magulang ang mag adjust para maging ready! 9 months meron kayo to prepare. Kung ako LIP or asawa nyan. The moment na sabihin saken na i pa abort ang baby dahil hindi cya ready... iiwan ko siya sa kinatatayuan nya sa oras na yun. Walang isip isip! Nakaka turn off!

aw kawawa si baby. naiyak ako mamsh kasi kahit sunod sunod anak ko at nakaapat na at the age of 30 hindi naisipan man lang ng asawa ko ipalaglag ang mga anak namin. please lang kung hindi pa ready asawa mo mag anak iputok na lang sa kumot, magpatali sya o magpills ka kasi buhay ang nasasayang na hindi naman nya ginusto kasi kayo naman gumawa sa kanya. Hindi man lang nabigyan ng pagkakataong mabuhay at masilayan kayo. Mamsh sa sunod manindigan ka sa anak mo sya ang unahin mo ang asawa napapalitan ang anak hindi karugtong yan ng buhay mo. Praying for the baby's soul as well as yours.

Paghandaan nyo nalang po yung karma na darating sa inyo, May kilala akong ganyan 8years ago, 2 times nilang ginawa ngayon yung boy, ilan taon syang di pinapatulog ng konsensya.. 27years old lang sya that time pero muka na syang 40 plus dahil sa kakaisip nya sa ginawa nila, and ilang beses sya naaksidente. Di rin sila nagkatuluyan ng girl, ngayon may new gf sya. Mukang ayaw pa ni girl mag anak pero si boy gusto na. Pray nalang po at humingi ng tawad, bumawi sa ibang bagay at wag ng ulitin pa.

Sana sis mas pinili mo c baby kesa ke hubby.. masarap sa pakiramdam ang magka baby, d ko naman cnsbi na maging single mom ka pero kung ndi kaya panindigan ni hubby mo ung pinagbubuntis mo edi sana kinaya mo kesa ung ganyan.. kawawa ung baby hays kea ako maswerte ako ndi naisip sbhin saken ng partner ko na ipalaglag ung pinagbubuntis ko nun. 4mos na c baby at grabe ung saya na binibigay nya skn kahit pagod ako. Magpray ka sis sana d nyo na ulitin pa

nakakasad lang mommy na natalo ka ng kahinaan mo. Alam naman naming nagsisisi kna wala na dn kame magagawa kase wala na si baby mo. Sana lang tlaga maging okay ang lahat sayo at sa hubby mo. and sana sa susunod magka baby pa kayo dahil sa ginawa nio. At pg dumating ung time na yon, kahit sabihin pa ng partner mo na ipalaglag wag mo ng gawin. Nkakalungkot pero sana in time, maging okay kna kahit papano. Godbless sa inyong dalawa! 😭

The moment n nag suggest n option ung lalaki NG ABORTION iwan niyo n Po siya agad. Why? He's still a boy that's for sure, 2nd Hindi k Niya Mahal at Hindi ka niya priority bkit? Kasi Kung naiisip k Niya he know that it will endanger your life. In short wla siya paki mamatay ka man.. mawala lng Yung tatapos NG mga bagay n gusto Niya gawin.. Pwede k p Niya palitan at d pa siya ready huminto at mag settle down.

4y ago

Tama

Naging selfish kayo. Ang inisip niyo lang is puro pleasure. Nakakalungkot lang na sa dami ng magasawa na di pinapalad na magkaanak e merong mga ganitong klase ng tao. And yung simasabi mong gusto mo ng mawala, pumatay kayo ng baby and suicide is also a sin. If you are experiencing depression well deserve mo yan. Ina ka you should fought for the baby, it will always be your choice kase katawan mo yan.

Ang daming gustong magkababy pero hnd mabiyayaan or nabiyayaan man pero nawala din si baby. Ang baby na yan ang pinakamagandang mangyayari sa buhay mo, kung ako ung nasa posisyon mo d bale ng iwan ako ng partner ko basta kasama ko ang anak ko.. Nakakalungkot lang dahil hnd ka naging matapang para sa anak mo. Nawa'y mapatawad kayo ng Diyos sa ginawa ninyo at mapatawad nyo ang mga sarili nyo.