Hello po ask ko lang po kasi worried ako maliit daw si baby sa loob ng tummy ko bakit po kaya

Maliit si baby sa loob ng tyan

10 Replies

baka kaya maliit kasi mahina ka kumain or kulang ka sa vitamins, ask mo ob mo kung ano pwede mo gawin kasi sa reason bat maliit baby mo is ikaw lang makakasagot. yung baby ko maliit nung 22 weeks ako ng 10grams compared sa dapat na weight nya. alam ko sa sarili ko non na mahina ako kumain kaya pinipilit ko talaga kumain. 26 weeks nako ngayon ok na ok na ang timbang ng baby ko sumobra pa nga ng konti. kung di dahil sa pagkain mo baka kulang ka sa vitamins or lagi ka nalilipasan ng gutom. dapat din puro healthy ang kinakain more on green at fruits iwas sa junk food yan advised saken ng ob ko

try nyo po uminom ng anmum maganda po sya para kay bab and sayo. ako nag start ako ng anmum till 8 months ko . nag stop ako befor mag 9 months kasi malaki na si baby sa loob baka mahirapan nako mag diet. and maganda po anmum nakakaganda ng skin ni baby😍 baby boy kopo ang kinis ng skin mamula mula and makintab po skin nya 🙂

1y ago

hello po salamat po sa sagot.. complete vitamins naman po ako 35 weeks na po ako pero si baby 2k lang po

take ur vitamins po araw araw .. inom ka water .. mag anmum po nakkatulong po yan kumain ka po ng maayos kahit minsan wlang gana dati sabi ng oby ko maliit po baby ko hndi kasi ako kumakain ng maayos tsaka wla akong iniinom na vitamins 1st and 2nd trimester.. kaya bumawi ako ng 3rd trimester lumabas naman syang healthy ..

Milk and more kain momsh pero may nieeseta sakin ob ko pampalaki ng bata, kasi si ob ko ngayon same ob ko prin siya nung 2020, kaya alam niya na maliit pang baby ko last time 2.5klos lang kaya nagreseta siya sakin ng vitamins pampalaki daw ng baby, ask ka po sa ob mo

Anmum and vitamins lang, ganyan binigay saken ng ob ko lagi tuwing check up snasabe nya maliit baby ko para sa buwan ko, then i gave birth sakto na yung laki nya at bigat

sino nagsabi OB ba? kadalasan kasi pag maliit c baby sa loob ng tiyan kasi hindi normal ang paglaki nya

Hard boiled egg kain ka. Minsan may maliliit lang talagang baby

1y ago

Sa akin before 4x a day akong pinag hardboiled egg ng ob ko para man lang ma reach yung normal birth weight 2.6kg lang baby ko nung nilabas ko. Ask mo pa din OB mo regarding ilang egg baka naman kasi ma highblood ka. Case to case basis.

daapt tinanong mo yan sa Ob mo po

sino nag assess? at ano sabi OB mo?

highblood ka po ba?

1y ago

maliit kc ang baby pag highblood ang mommy

Related Articles