Hello po ask ko lang po kasi worried ako maliit daw si baby sa loob ng tummy ko bakit po kaya

Maliit si baby sa loob ng tyan

10 Replies

take ur vitamins po araw araw .. inom ka water .. mag anmum po nakkatulong po yan kumain ka po ng maayos kahit minsan wlang gana dati sabi ng oby ko maliit po baby ko hndi kasi ako kumakain ng maayos tsaka wla akong iniinom na vitamins 1st and 2nd trimester.. kaya bumawi ako ng 3rd trimester lumabas naman syang healthy ..

Related Articles