Size ni baby

HELLO PO MGA MOMSH ASK KO LANG PO. 7MONTHS NAPO AKO AT MAY NAG SABI NA MALIIT DAW PO TYAN KO PARA SA 7 MONTHS. MALIIT DIN BA SI BABY SA LOOB? OR MAY BAD REASON WHY MALIIT PA RIN ANG TYAN. #firsttimemom

8 Replies

sabi sakin ng OB ko, okay lng daw po na maliit ang size ni baby as long as nainom ako regularly ng prenatal vitamins as supplement po... at paglabas nman daw ni baby ay mabilis nang magpalaki ng bata. 4th to 8th month of pregnancy ko mommy, hindi ako nagweweight gain kasi.

mi sakin rin marami nagsasabi na maliit bump ko for 7months actually mag 8months na nga ako hehe. pero okay lang as long as na okay naman results ng mga laboratories and ultrasound ko its fine with me wether maliit o malaki bump ko , likot likot naman nya e ☺️

11mo ago

tama ka jan mii..mas mainam na sa pag labas nlng natin palakihin kesa sa loob sya malaki at pahirapan pa tayo sa paglabas😊

Dami rin nagsasabe sakin ng ganyan,Eh alangan naman pagkalaki laki ng tiyan ko tapos angliit lng ng katawan ko🤣 Sa weight nya sa ultrasound malalaman if tlga maliit ang baby natin mii. Ayun 7months ako 1.9kgs sya almost 2kilos na. Yun ba ang maliit🤭

Hindi po totoo. Ako malaki tiyan ko,pero maliit si baby sa loob. kasi matubig ako. Ultrasound lang po makakapag sabi if nasa tamang timbang si baby.

7mos na din po at same lang din po na madami nagsasabing maliit tiyan ko, pati ob ko nasabing maliit pero normal pa din naman daw yung size. Hehe

aq dn po maliit lng dn dw for 8 months pero sabi ng Ob ko same lng dw age at laki ni baby ko sa Ultrasound ko so no worries, bsta healthy c baby

dami ding comment sakin ng ganyan.. i'm currently 32wks.. basta sa ultrasound and fundal height okay naman.. no need to worry.. 🙂

hindi naman kasi pare parehas ang size ng pagbubuntis .. hindi porke maliit ang labas maliit nadin si baby..