Hello po ask ko lang po kasi worried ako maliit daw si baby sa loob ng tummy ko bakit po kaya

Maliit si baby sa loob ng tyan

10 Replies

try nyo po uminom ng anmum maganda po sya para kay bab and sayo. ako nag start ako ng anmum till 8 months ko . nag stop ako befor mag 9 months kasi malaki na si baby sa loob baka mahirapan nako mag diet. and maganda po anmum nakakaganda ng skin ni baby😍 baby boy kopo ang kinis ng skin mamula mula and makintab po skin nya 🙂

1y ago

hello po salamat po sa sagot.. complete vitamins naman po ako 35 weeks na po ako pero si baby 2k lang po

Related Articles