Diaper ..

maliban po sa PAMPERS & EQ,anu p Kaya magandang brand na affordable.?..

182 Replies

Huggies po. Mejo costly pero ang ganda ng quality kase ndi po kayo palit ng palit 😍 #Huggies sponsor naman jan 😅👌 #certifiedhuggiesmomandbaby

ok po yung mamy poko, a bit pricey but the quality is nice. konting dagdag lang naman po, mas matagal magagamit ni baby lalo if breastfeeding.

Magic color po..un gamit ng mga pamangkin ko and ok naman xa di sila nagkakarashes..pero ung sa newborn to be ko eq dry muna gagamtn ko

Gamit po namin Happy and Lampein. Pero syempre po depende pa rin sa skin ni baby kung hindi ba sensitive or kung san po siya hihiyang.

Huggies po, actually binebenta po namin yung sobrang diaper ng baby namin na newborn di nanpo kasi kasya sakanya. Huggies po ang brand nya

6y ago

40 pcs (2 packs bale 80 pcs po) for 400

mamypoko.. di sya super affordable pero kaprice halos ng pampers.. sulit naman kasi very fast absorbing and komportable si baby

Try nyo po ang Korean diaper. - Clothlike at breathable. - Makakatipid talaga Mommy, sa 100pcs, 750php lang gastos.

try mo muna one brand at a time. mamy poko (yellow) goo.n, happy, sweet baby and super twins nagamit na namin okay naman

happy ☺ maganda din ang sweet baby and super twins better din if matest mo ang diaper brands na mahihiyang sa baby mo.

para walang gastos mamsh gawa ka ng washable diaper gamit ang mga lumang damit😊 nood ka sa youtube kung pano gawin.