Diaper ..

maliban po sa PAMPERS & EQ,anu p Kaya magandang brand na affordable.?..

182 Replies

nagswitch ako sa happy pants maganda naman sya tsaka affordable di na kasi kasya sa knya yung huggies pants na xxl.

For me po maganda ang pampers. Hindi nagleleak tsaka may wet indicator din sya. Pampers ang gamit ng baby ko ngayon

Other affordable na natry namin na okay naman, goo.n friends, sweet baby, playful and happy, lahat pant diapers.

Sabi nila maganda ung lampien na diaper mura lang pero maganda. Diko pa natry kasi hiyang bby q sa E.Q dry.

sweetbaby po gamit namin mura and nice naman po walang rashes ang puwet ng baby ko.

Huggies sis. Ako naghihintay talaga ako magsale sa lazada or shoppee ng diapers 😂😂

Super Twins, mommy! Super katuwa yan nung ma-discover namin dati ni hubby. Maganda na, mura pa 😉

5y ago

Thank you momsh🥰

ilang months po ba nag iipin.? ma 8 months na po yung baby ko. thanks po.

Lampien po. 310 pesos 72pcs na, samantalang EQ drynasa 298 pesos 36pcs lanh.

Sa shoppee ako order ng diapers hehehe okay naman kay baby walang rashes