39 Weeks 3 Days

Malapit na po ba manganak pag nanakit puson At likod, naninigas din tyan ko pero feeling ko dahil lang sa poop, past few days pag nakapagpoop na ko umo-ok na pakiramdam ko, pero this night patuloy pa din sakit puson at likod ko kahit nakapoop na ako. Wala pa naman din ako yung "bloody show" na sinasabi nila or kahit pagputok ng panubigan, kinakabahan din ako kasi minsan d ko na madifferentiate yung galaw ni baby sa contractions. Lalo lang tuloy ako nagwoworry.

1 Reply

Hmmm ako kasi nun nalaman kong nagle-labor na ko nung pakiramdam ko napupupu ako pero walang lumalabas tapos padalas nang padalas ung ganung feeling hanggang sa patindi nang patindi ung sakit sa balakang