37 weeks and 3 days pregnant

Hello mga mi, super sakit na ng pubic bone ko lalo pag nakahiga at babago ng pwesto like tatagilid etc. Yung puson ko parang ung pakiramdam e rereglahin na di naman. Sign na po ba to na malapit na manganak? Pero wala pa naman lumalabas like bahid ng dugo or panubigan. Pero madalas na din na tumitigas tyan ko.

1 Reply

Norma lng yan mi kc nag papractise na ang pelvic ntin sa paglabas ni baby..mas ok sana kung 38 to 39weeks,c ob ko ayw ako cs ng 37week kc early priterm dw,nagpapaanak dw tlga cya 38 or 39weeks kung d nman high risk.. kaya sked nko sa monday jan23 na cs at 38weeks nko nun.medyo nakaka kaba hebe bday ko pa nman ng jan24..goodluck stin mi..

1y ago

thanks and goodluck mi, 🥰