Galaw ng galaw si baby tapos tuloy tuloy pagtigas ng tyan 39 weeks and 5 days pregnant

Hello po. Galaw ng galaw po si baby ko parang maiihi pako sa sobrang galaw nya tapos tuloy tuloy din po pagtigas ng tyan ko. Wala pa naman bloody show di pa din sumasakit likod ko. 39 weeks and 5 days napo ako EDD July 22, 2023. Possible po ba na sign of labor na ito??

7 Replies

pag tigas Ng tyan is a sign of labor, open cervix kana ba? ilang cm? although it's normal na malate Ng 2weeks sa edd it's risky, at 40weeks at di pa din humihilab tyan mo I suggest CS. share ko lang. I was in the hospital (confined nagkasakit baby ko) when my mom found her acquaintance crying outside the hospital, dala lahat Ng Gamit for giving birth, 1st galing silang center for check up was told the baby is dead, pero yesterday lang day nagalaw pa baby and natigas yung tyan so they couldn't believe it kaya nagpunta sila Ng private hospital for CS hoping for some miracle, its sad Kase kumpleto na din sila sa Gamit Ng baby . nag exceed Ng days Ang due date nila Kase di Siya nag l-labor like yung hilab Wala till they decided magpa check up Kase that day di na daw nagalaw SI baby and was told of the news, immediately nag punta sila Ng private hospital however it was a devastating news. imagine yesterday nag galaw at nag tigas tyan mo tas the next day without knowing the reason nawala Ng ganon. I felt so bad for them. we didn't ask anymore when we found out the baby is dead. I just assumed na dahil sobrang late na sila. nung nagpancheck up lang sila nung due date niya kahit walang labor the doctor will suggest CS. yun Sabi Ng doctor ko saken nun. if due ko na and no sign of labor CS na ko. However na emergency CS ako nung regular check up ko due to complications. so I suggest pag due mo na Wala pa din hilab pa check up ka and ask for suggestions

mommy kamusta po? nanganak na po ba kayo? ganyan po kasi nararamdaman ko now 39 weeks 1 day po medyo kinakabahan po ako para kay baby 😢

sakin din mii ngayon lakas ng galaw nya tapos may bloody show ako ngayon panay tigas din at medyo mangalay sa balakang at masakit pimpin ko

july 24 edd ko pawala wala sakit ng puson nilabasan lng ako kunting dugo tas sunod na ung parang jelly na tawag ay mucus plug

kung hindi regular at hindi 3-5mins interval ng paninigas ng tiyan hindi pa yan labor.. your body is just preparing

39week and 3days na ako may bloody show na pero no sign of labor pa din close cervix pa din🥲

same po pero dko alam if sign of labor naba to