Bloody show?

Hi mommies! Is this considered as bloody show? Medyo ngalay po yung right side ng balakang ko pero wala pa naman pong pain sa puson or contractions. 38 weeks and 1 day po. :)

Bloody show?
14 Replies

sakin po ganyan bloody show ko, as in ganyan Lang. tas kinabukasan naglabor nako at nanganak. During labor din unti unti Yung paglabas Ng dugo sakin pero Hindi jellly

Pacheck nyo nalang po mamsh. Mabuti na yung sigurado para hindi nadedelay sa loob si baby sakaling plug na nga yan.

I think mucus plug na yan. Sign of labor na po yan, observe nyo lang and inform nyo po ob nyo

have a safe delivery po mamsh. same tayo 38w1day, pero wala pa ko ganyang discharge.

Yes mommy, light brown. Malapit na po yan, go see your ob na po. God bless

Parang mucus plug napo mommy. https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

Malapit mo na po makita ang baby mo mommy😊

Inform your OB Mamsh. Lakad lakad ka po pag kaya.

possible po. confirm it to your OB momsh.

Yes parang mucus plug na po.