1 week delayed nag spotting may faint line Last mens may 20-23 nag ka spotting june 17

Malabong faint line 1 week delayed nag spotting may faint line Last mens may 20-23 nag ka spotting june 17

1 week delayed nag spotting may faint line
Last mens may 20-23 nag ka spotting june 17
5 Replies

Try 2 different brands of PT and take this in the morning ung unang ihi. Make sure also to follow instructions for accurate result. Godluck!

try mo po ulit tomorrow morning. mas accurate po magtest sa morning.

3mo ago

ok po❤️

Try nalang po ulit mag test mii.

3mo ago

mi skin po sa ibang brand ng pt positive sa ibamg brand nmn nega nubpo kya un

Update po, Mas darker na po ba?

3mo ago

duphaston mi