Super faint line

Nagpipills ako one time nakalimot ako uminom pero the following day ininom ko agad and last mens ko july 19 tapos nag spotting lang ako ng august 15-17 as in patak patak lang na brown and nagspotting ulit ako ng sep 2-3 pero nag pt ako ng sept 2 morningmay faint line nakalimang pt nako latest today

Super faint line
2 Replies

may light line ung sa second line preggy kapo pero pwede ka nmn pumunta sa ob or center na nag recommend Sayo Lalo na kung di pa matagal ask ka Ng gamot pamparegla pero kung matagal na tuloy mo na lng po mommy

Parang buntis ka mommy. Kasi kahit malabo ung 2nd line matic po yan. :)