Faint Line Positive Pregnancy Test

November 17-18 (Delayed) November 19 (Faint Line Positive Pregnancy Test) November 20-21-22 (Heavy Mens. Period) November 23 (Negative Pregnancy Test) November 24 (Negative pregnancy test) Baka meron po sa inyong katulad ko na ganitong sitwasyon? Nalilito nadin kase po ako

Faint Line Positive Pregnancy Test
7 Replies

Nagka ganyan rin ako mii TTC kami pang 1st month then na delayed agad ako 3 days yung ginawa ko nag take ako pt nag positive sya tapos after ilang oras niregla ako then TTC parin kami hanggang 3 months nung nag 3months na delayed ulit ako pero ang ginawa ko na pina abot ko ng 4days bago mag pt ayun nag positive sya pero this time totoo ng positive

1y ago

buti ka pa sis positive na sa PT. kame kase ni mister 6 years nang conceiving pero wala padin baby. akala ko yung faint line sa PT ko blessing na samen kaya parang nagkaroon ng pag asa pero hindi padin pala

hello po. chemical pregnancy po yan. nabuntis ka po pero hnd natuloy. on the bright side, kung natuloy po un possible na may defect si baby. tsaka po ibig sbhn lang nun possible pa dn po kayo mabuntis. laban lang madam, mabbgyan dn kayo at the right time :)

Negative po.. Kung gusto mu mag conceived gumamit ka po ng period tracker like flo app. Ako may PCOS ako yun lang ginamit ko, nag DO lang kme dun sa fertile window base dun sa app, at ayun.. may 1mon. old na akong baby.

1y ago

yes sis may flo app din ako . 6 years of conceiving na kame ng mister ko umiinom din ako folic acid sabe kase ni OB . now lang nag ka ganyan sa PT ko kaya akala ko magkaka baby na kame

Possible na stress ka kaya ka na delayed. pa iba iba din naman cycle ng babae. better to use flo app if you want to conceived so you can track everything.

1y ago

yes sis, mayron din ako flo app . after 6 years of conceiving kase now lang nag ka ganyan sa pt ko. kaya akala ko makaka baby na kame ng mister ko

mukhang evap line. to have a peace of mind better consult a professional. or try to PT again after 2-3weeks

1y ago

folic acid at myo inositol. 1year iniinom hanggang nabuntis at kung magDO kayo ni mister, after penetration elevate mo ang hips using pillow for 15-20minutes

Evap line po yata or invalid yung nov. 19 mo mi

1y ago

Paalaga po kayo sa OB mi

isang araw lang po mens nyo?

1y ago

3 months na ako nag iinom ng folic acid sis , 6 years na kase kame nag ta try mag conceive ng mister ko tapos first time kong mag ka faint line sa PT kaya parang nagkaroon ako ng hope na meron na ganon akala ko blessing na pero hanggang ngayon wala padin kame baby