hillo po tanong ko lang po my nagkaroon ako ng period nong February 13 eh mag to month na po hindi ako nagkaroon ng period pero nag nag pranancy test ako dalawang guhit pero malabo

malabo po kasi positive po ba yan

hillo po tanong ko lang po my nagkaroon ako ng period nong February 13 eh mag to month na po hindi ako nagkaroon ng period pero nag nag pranancy test ako dalawang guhit pero malabo
2 Replies

Kahit malabo batsa dalawa lines positive. Pareho pa pt mo. Paultrasound ka na para sure.

okey po thanks