Positive ba ang dalawang guhit kahit malabo ang isa?

Pwede po magtanong nagPT po kasi ako kanina tapos ang result dalawang guhit pero malabo ang isa. Buntis po ba ako nun? Need kopo sana ng kasagutan

7 Replies

yes ganyan po ang akin before then magtry ka po ulit after 2-3 days to be sure mgppositive na po yan 2 lines

Yes po. Medyo too early pa po kaya faint line. Try po kayo ulit next week, para luminaw. Anyways, congrats po 🎉

2y ago

salamat po

kung within 3 mins lumabas din ung malabong line buntis ka pero kung matagal bago lumabas negative

yes po positive po kahit faint line ung isa

ito po ang resulta

2y ago

positive po

yes

Related Articles