morning

Ask ko lng po pag 4 months higit na hndi nag regla buntis po ba ?eh pag nag pt po kasi ako ang lumalabas po positive pero po yng isa mejo malabo yng guhit po Dalawang bisis kuna po ginawa yun ganun pa din po malabo yng isa

41 Replies

50/50 po... ganun din po ako sa first baby ko, in 3 months 3 times din ako nag pt, lahat malabo ung isa and ung isa malinaw... tyaka kami nag pa ultrasound para maconfirm na.

Positive po na buntis kau kc 4months na pla kau ndi nag ka2ron ng menstruation eh! Pro klangan pa check na po kau kc kng Wla ka naram2damn na any sign na buntis ka bka iba na yan..

kahit malabo ang isang line positive na po yan. pa checkup napo kau para if ever makapag take na kau prenatal vits for you and for baby.

Check up na po just to make sure lalo na po 4months na walang regla, baka po 4months na rin si baby kawawa naman walang vitamins

4 months? Masyado na po atang matagal yon. Faint line pregnancy test, positive yan. Better to see your OB for check up.

Ganyan din po sakin. 3 months bago naconfirm. Nalate tuloy ng vitamins si baby. Akala ko kasi need malinaw parehas.

Khet po xe malabo o faint line possibe po n positive n un meaning buntis kaio.. Mgpcheck up n kaio pumunta n ng OB

Pa check up ka na po. Para malaman mo kung buntis ka talaga at mabigyan ka ng vitamins oara sa inyo ni baby.

4 months na po? regular menstruation? faint line? positive na yan. pero pacheck up kana para sure ka

Regular period? If yes most likely, pregnant ka. Pacheck up ka po to know bakit po delayed ang regla.

5y ago

Regular po ako thks.

Related Articles