Malabo po kasi sa picture pero may dalawang guhit po yan di ko lang po sure kung positive o negative

Pregnancy

Malabo po kasi sa picture pero may dalawang guhit po yan di ko lang po sure kung positive o negative
14 Replies

Positive po. Mas malabo pa yung akin jan, mga 5 po nagamit ko sa ibat ibang araw pa. Haha. Tapos isang buwan na pala akong buntis nun.

Klarong-klaro, positive mommy, congratulations.. Di tulad ng pinautang ko, malabo pa sa blurred cam magbayad😂

4mo ago

hehehe thank you mami

positive nayan mas malabo payung sakin Jan nag pa tvs lang Ako kahapon at na confirm nayung sakin

4mo ago

nag pa check up Kasi ko sa lying in Sila MISMO mag bibigay Ng rqst para sa tvs

Salamat sa po mga miii sa sagot... pa check up na ko mamaya

positive na po better pa blood serum test kayo para sure

+ po.. ☺ Congratulations😍😍😍

positive po punta n po kayo sa OB nio

positive mii congratulations 🥰

Positive po, congrats 🤗🎉

positive po. congratulations