Too much picky eater...

Major problem ko sa toddler ko 1yr 3mos.kht ano tlga gawin ko mhirap sobra pakainin kht na hnd ko sya pinapagatas 1-2hrs.Bfore meal pra gutumin at kumain pro ang ending iiyak lng sya pagpinapakain ko kya no choice kc magwawala na sya at yan gatas n nmn ulit everyday wla syang kain bihira lng sa gabi mkakain pag may kasabay syang bata at maglaro sa araw nmn kc puro snack nlng sya like yogurt, eggnog mas paborito pa nya fruit.lahat ata klase ng fruit gusto nya.kht anong offer ko tlga lalo na pagrice at kht anong ulam sbaw mn o hnd. pinakahate nya pa. Bfore binigyan kme ni pedia ng heraclene pro panandaliang gana lng then change ako ulit sya ng propan syrup buclizine same gnun prin partner lge ng ceelin. Milk nmn nya pediasure ok nmn mlakas nmn sya magmilk lalo na sa gabi. Kya npapayatan tlga ako sa baby ko now though matangkad sya pro parang payat. Like ko pa nmn ung mga medyo chubby bby. Pls. Help me momsh for me underweight sya sobrang gaan nya pag kinakarga ko.

1 Reply

1yr and 3mos dn po babies ko. yung isa anything pwede, kahit plain rice plus any ulam.. yung isa konti lng nkakain if plain rice at ulam,gusto msabaw. kya para kumain po nilulugaw po na may sahog na beef giniling or minsan veggie with shrimp o fish. tsaka 3-4hrs po pagitan ng meals. pareho silang tig 12kg.

5y ago

growee