dami triggered, wag masyado pa kastress loveyouall?

Maintindihan ko sana nirarant niyang kabobohan kung di nakakasakit ng iba hahaha baka naman yung nagtatanong kung negative ba gusto na magkaanak kase matagal na nila hinihintay yun tas yung nagtatanong kung positive di makapaniwala sa result and super happy kaya ganun intindihin nalang natin kase ganyan din naman naranasan natin nun nung una tayo magkababy tas yung iba nagtatanong sa inyo e katutuwa wag nang gawing katatawanan baka mga bagong ina yun gusto magtanong kase bago sa kanila di pa nila alam kung ano ba yung ganto ganyan kaya sana respeto nalang natin sila at maging happy nalang tayo para sa kanila wag masyado matriggered sis nakakastress yan hahaha PS. Yung sa abortion ayoko talaga nan pero sana yung wisdom na gusto natin ishare sa mga momsh na ganun is in positive way para di sila lalong ma down yun lang po godbless sa lahat? have a good night?

4 Replies

I agree. Sabi nga, kung wala kang magandang sasabihin, manahimik ka na lang. I also found the best meme for this 😂

5y ago

Hahaha tama sis bad mag bash spread love😊💕

Kasi baka siya ang bobo...

5y ago

True. Minsan kasi ung iba na nagsshare dito ng gnon, wala pa masabihan kaya dito naglalabas o nagsshare. Eto lng tlgang app ang nagiging outlet nila which is the purpose of this app din naman. Happy thoughts lang! :)

Tomo! 😉

Agreed!