Nakaka stress

Nakaka stress yung mga momsh dito na gusto magpa abort.. Yun ayaw mo magpa apekto pero di mo maiwasang mainis ? .. Simple lang yan girl, if di ka ready maging ina edi sana di mo hinayaan mabuntis ka.. I mean we are living in a modern world now,at marami way na you could have prevented it, pero never naging solusyon ang ABORTION .. Di nmn bawal makipag make love sa mahal mo, pero sana nag protect kayo. Maraming contraceptive naman.. Lalo na't may plan ka pala talaga for yourself.. Wag naman natin palabasin na si baby pa yung hadlang sa mga pangarap natin, where in fact, bunga lng nmn sya ng action natin.. Sorry ang daldal ko, just saying ✌

1 Reply

Haiszt... Boti na lang hindi ko pa nababasa yun kasi baka pati ako maistress

5y ago

Skip mo nalang momsh pag nadaanan mo sa feed..haha kaloka