I WANT TO SHARE !!

mga mommy out there !! Kung first time mom ka i sure mo na yung saan ka talaga manganganak sure mo din kung kaya mo bang inormal at wag na wag po natin ipilit na gayahin yung mga kaibigan or kakilala natin na nganganak sa ganyan or dito. .. Mahospital or lying in kung pakiramdam mo hindi mo kaya inormal paCS kana agad .. Wag natin itaya yung buhay niyo mag ina para makatipid ka wag mo isipin yung gastos kung cs ka may nga tao tutulong sayo pag dumating ka sa point na kailangan kailangan mo ng pera .. Dahil ang pera maibabalik natin yan pero ang buhay hindi natin maibabalik pa .. Pagisipan natin mabuti kasi dalawang buhay ang hawak natin sa desisyon na yun

2 Replies

FTM ako,We made sure na meron kmi pera for normal or CS man. Kasi ayaw namin magsisi sa huli. We have 9months to prepare laya sana marumong mag-ipon pero may mga tao kasi na gipit tlaga.

Yes, magkakaiba tayo ng journey. Ang mahalaga makaraos ka💙