FTM / URINALYSIS RESULT

hii, pasagot naman po ano ibig sabihin neto. FTM pooo kasi pasensya na. salamaaat po!! di kasi na explain sakin 'to sa clinic nung nagpalabtest ako. FLOP = DELETE ps. wag nalang sana mag comment yung mga walang matinong maisasagot respeto nalang din po sana kasi wala akong alam sa ganto, thankyouuu!!

FTM / URINALYSIS RESULT
1 Reply

May trace ng albumin dapat negative po yan if konti lang okay lang yun. May pus/nana sa ihi, normal niyan 0-3. Since slightly elevated lang may mga OB na hindi nagbibigay ng gamot, pero depende pa rin sa OB mo. Drink plenty of water, buko or cranberry juice. Low salt diet. Avoid using pantyliner.