?

Mahirap po ba manganak? kasi natatakot po ako. Dahil yung ibang nanganganak namamatay. ?

43 Replies

Always remember God's promise na walang babaeng mananampalataya ang mapapahamak sa panganganak.. Have a strong faith, matibay na loob! Dapat mentally ready tayo na MASAKIT at MAHIRAP talaga manganak. Kasi po kung matatakot ka at puro nega nasa isip mo, hindi magrerelease ang body mo ng OXYTOCIN aka LOVE HORMONES para mapadali panganganak mo.. Be positive. Isipin mo ung safe na paglabas ni baby, wag mo isipin ung sakit...

Bata pa ako nakakita na ako ng nanganganak as in lumalabas yung baby sa pepe. Simula nun sabi ko ayoko magbuntis at manganak. Dagdag pa sinabi ng mama ko na masakit daw manganak ksi bubuka daw yung buto sa balakang hahahaha pero nung nabuntis nko sabi ko lalakasan ko nlang loob ko bsta safe si baby ko

Advice ko lang po. Mag relax ka lng po wag mong iisipin yung mang yayari para easy lg. Kapag po nag lalabor ka enhale exhale ka po sa bibig nyo po ilabas pasok ang hangin para maibsan yung sakit. Tska pag lalabas na si baby. Push ka lg talaga ng push para mabilis lumabas

Sabi nga po nila asa hukay ang isang paa mo pag manganganak. Pero with regular prenatal check up and healthy lifestyle nababawasan ang incidence ng mortality. Tsaka prayers na rin po. Let's think positive. Kakayanin natin to para sa babies natin and families.

Wag maparanoid sis lalo ka mahihirapan, ako may takot din pero mas iniisip ko maging kalmado mas iniisip kong ilabas ng maayos ang baby ko lagi ako nagppray. Kausapin mo din si baby na mag tulong kayo. Stay positive sis.

Uo mahirap pero kailangan mo talagang manganak. Tamang exercise, food na kinakain, vitamins, tska check up sa doc. Promise dika mahihirapan ng husto. Add ko rin pala yong always pag suswim. Ang daling lumabas ni baby

wag mo isiping mahirap momsh dapat lakasan mo lang loob mo at hindi ka papabayaan ni lord..ganyan din feeling ko nun pro nasurvived ko naman basta pray ka lng at isipin mo na nakayanan ng iba dapat kayanin mo rin

Ako rin. This coming September na ko manganganak at kinakabahan tlaga ako. Ays lang naman yung pag ire ang iniisip ko yung tahi tahi na yan hahahaha. Tsaka kung magging normal ba o cs ako. Hays

Mahirap mangank mumsh alam naman natin yan pero think positive tau momsh para makaraos. Gawin natin to para kay baby. After mo nmn manganak at nkita mo n c baby worth it nmn yung sacrifices natin

Heheh Think positive tayo momshie😉 Isipin nalang natin 1day lang yun sakit or more days basta pray lang palagi magtiwala kay god.. medyo kabado rin ako pero mas excited sa pag meet ko kay baby