Mother pregnancy

Matanong ko lng po. Bakit po may namamatay na mother kapag nanganganak ? Like kapag due date napo nila tapos yung baby po buhay pero yung mother patay? Bakit po may ganun ?

2 Replies

madaming possible complications po during delivery kaya importante po ang pre natal check up para doon palang na detect na po ang possible complications na pwede pa maagapan like hypertension, anemia, thyroid problem & gestational diabetes, etc

Hindi siguro kinaya ng ibang mommies

Related Articles