?

Mahirap po ba manganak? kasi natatakot po ako. Dahil yung ibang nanganganak namamatay. ?

43 Replies

Always remember God's promise na walang babaeng mananampalataya ang mapapahamak sa panganganak.. Have a strong faith, matibay na loob! Dapat mentally ready tayo na MASAKIT at MAHIRAP talaga manganak. Kasi po kung matatakot ka at puro nega nasa isip mo, hindi magrerelease ang body mo ng OXYTOCIN aka LOVE HORMONES para mapadali panganganak mo.. Be positive. Isipin mo ung safe na paglabas ni baby, wag mo isipin ung sakit...