Ano'ng pamatay na mommy lines mo?

Mahilig ka ba sa sermon? hehe

Ano'ng pamatay na mommy lines mo?
42 Replies

AVENT BOTTLES preloved Take all original avent bottles for only 2500 pesos 1pcs - 11oz Avent 8pcs - 9oz Avent 8pcs - 4oz Avent Para po sa mga di maselan na mga momhies natin jan.. murang mura na lang po. NOTE: WALA PONG KASAMANG MGA NIPPLE KASI ANG PANGIT NAMAN KUNG PATI UN GAGAMITIN NI BABY... DUN NA LNG PO TAYO SA MISMONG BOTTLE, LINISIN NA LNG PO ULIT NG MAIGI (thou, nilisin na din naman sia) NOTE2: NAGBABAWAS NG MGA GAMIT NOTE3: DI NA MAGAGAMIT, SAYANG NAMAN, MALAKI NA SI BABY, DI NA NA-DEDE SA BOTE Please feel free to message me mga momshies... 09166375402 Salamat ng maraming marami 😍 labyu! #1stimemom #pregnancy #prelovedavent #parasamgadimaseselan #muralang

Si mama, “kawawa kayo pagnawala ako” Ganyan lagi sya. Wala pa naman akong nasesermon kay baby. Mabait pa naman sya ngayon 😊

Hindi naman pala sermon si mommy. Super tahimik lang sya lalo na pag galit. Kay LO naman wala pa akong lines na nagagamit. Haha.

lageh ko sinasabi sa tatlong kids ko na dpat malinis lageh ang plato.. wag magsayang ng pagkain at madami nagugutom sa mundo..😁

lahat yan plus "pasalamat kayo may nanay kaung ganito", "ano na lang magiging buhay nyo pag nawala ako", that hit me hard😔

Since wala pa naman si baby, si daddy niya ang nagaganyan ko. Hahaha. "ML ka nang ML!" Mga ganern 🤣

yan lahat nang lines na yan na rinig ko na yan sa mama ko dati hahaha subra pa dya

Bilisan mo ang bagal bagal mo kumilos 😂😂 (ang bagal kasi kumain, magbasa, magsulat ng panganay ko)

naalala ko lagi na lng sinasabi "puro na lang mama, mama kayo ng mama, ang tatamad niyo..." hahahaha

Sa ngayon sa asawa ko, lalo na pag may hinahanap sya. "MATA! MATA ANG GAMITIN HINDI BIBIG!" 😂